最近の投稿

ページ: [1] 2 3 ... 10
1
VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG / Tuyển kỹ sư đi Nhật làm việc, không yêu cầu tiếng Nhật
« 最新の投稿 by trieugiatai 投稿日: 木, 18/01/2018, 07:29:15 午後 »
Hiện nay đến Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư – Kỹ thuật viên không còn quá xa lạ như những năm trước đây. Do nhu cầu nhân lực có bằng cấp từ phía các công ty Nhật tăng cao, do phía chủ Nhật “kiêng” không nhận nguồn nhân lực Trung Quốc. Do đó nhu cầu cần nhân lực theo diện Kỹ thuật viên Nhật Bản mấy năm gần đây tăng rất nhanh.

Đây là cơ hội tốt để cho những bạn trẻ Việt Nam vừa tốt nghiệp ra trường tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên môn và có mức thu nhập tốt. Chỉ với tấm bằng cao đẳng trở lên, bạn đã có cơ hội trở thành kỹ sư - kỹ thuật viên tại Nhật Bản

Để tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật, các bạn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Chỉ cần có bằng cao đẳng học trở lên, các ngành nghề đạo tạo liên quan đến: Xây dựng, cơ khí chế tạo, điện tử, IT, thực phẩm...

+ Tiếng Nhật chỉ cần đáp ứng N4 trở lên (không có tiếng Nhật sẽ được công ty đào tạo tại Việt Nam cho tới khi xuất cảnh, thời gian từ 4-6 tháng)

+ Tuổi từ 22 – 35. Sức khỏe tốt, đảm bảo công việc

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

+ Được hưởng mức lương tối thiểu 18 man/tháng ~ 36 triệu VNĐ
+ Được đóng bảo hiểm lao động theo đúng quy định pháp luật Nhật Bản
+ Được gia hạn hợp đồng theo từng năm nếu đáp ứng công việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên - BATIMEX
Địa chỉ: 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 987490716 / 0919828100
Hoặc tham khảo thêm chi tiết tại website: www.dinhat.com
2
Công nghệ / 5 phát minh của người Nhật làm thay đổi thế giới
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 木, 9/11/2017, 10:29:39 午後 »
Nhật Bản là quốc gia có nhiều diểm nhấn về công nghệ và khoa học kỹ thuật so với nhiều các quốc giá khác trên thế giới. Máy tính xách tay của chúng ta đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu? Toshiba đó chính là công ty đầu tiên sản xuất thiết bị này và đưa ra thị trường. Biều tượng Emoji sừ dụng trong email hay trên diện thoại iPhone có nguồn gốc từ đâu? Đó cũng chính là một phát mình nữa của nước Nhật. Thực tế là dựa trên phân tích của Forbes, Nhật Bản là quốc gia  có đến 10% số công ty trên toàn thế giới có tầm ảnh hường lớn. Làm một ví dụ đơn giản về điều này như sau, nếu thế giới có 100 công ty như Google thì Nhật Bản sẽ có khoảng 10 công ty như vậy.

Ngoài những phát minh không kể đến nữa như Karaoke, Pokémon hay mì ăn liền... thì sau đây là 5 phát minh về khoa học kỹ thuật của người Nhật đã và đang làm thay đồi thế giới

1. Tàu điện shikanshen (năm 1964)
Trước khi có tàu shinkansen Hikari thì việc di chuyển giữa Tokyo và Osaka mất khoảng 1 ngày. Nhưng tàu Hikari với vận tốc 210 km/h thì thời gian chỉ rút ngắn còn 4 tiếng. Hiện tại, với tốc độ 320 km/h của tàu Hayabusa thì khoảng thời gian di chuyển được rút ngắn còn 1 tiếng 40 phút. Và trong tương lai gần đây khoảng thời giạn này sẽ rút ngắn còn 1 tiếng.

2. Máy tính bỏ túi  (năm 1970)
Chắc hẳn các bạn cũng biết nhưng không để ý đến đó là khi chia tiền hoá đơn thanh toán sau khi đi ăn uống thì chúng ta thường hay sử dụng ứng dụng máy tính nhỏ nhỏ trên iphone để tính toán phải không? Ứng dụng máy tính này cũng có nguồn gốc từ máy tính bỏ túi tại Nhật Bản được phát minh vào năm 1970. Và có một điều thú vị nữa về chiếc máy tính bỏ túi này nữa là ý tường ban đầu khi phát mình nó muốn được đặt vào bàn làm việc thay vì bỏ vào túi. Dù sao đi nữa thì nó vẫn tiện lợi hơn việc sử dụng một chiếc bàn tính theo kiểu Tàu.

3. Thiết bị nghe nhạc di động Sony Walkman (1979)
Chắc ít có 7x, 8x nào không biết đến thiết bị này đúng không?  Hoặc có thể các bạn chỉ biết đến iPod và nghĩ rằng iPod đã thay đổi nền công nghiệp âm nhạc. Điều này là một sai lầm, sự thật chính là trước khi Apple và thiết bị iPod làm bùng nổ thị trường thiết bị nghe nhạc di động vào năm 2001, thì chúng ta phải ghi nhận sự có mặt và đóng góp ban đầu của Sony Walkman. Chính Sony và thiết bị Walkman của họ đã cống hiến cho thế giới một ý tưởng đó là "Thiết bị nghe nhạc di động". Tuy nhiên thì có thể sau đó Apple đã làm tốt hơn trong việc phát triển ý tường này.

4. Đèn LED xanh - điốt phát quang xanh (1990)
3 nhà khoa học người Nhật Bản -  Isamu Akasaki, Hiroshi Amano và Shuji Nakamura đã bắt đầu nghiên cứu từ những năm 1990 để sản xuất ra đèn LED xanh từ những chất liệu bán dẫn trong phòng thí nghiệm và được trao giải Nobel vật lý về phát hiện này vào năm 2014. Phát mình này có thể nói là một phát minh đã thắp sáng thế giới

5. Robot Android (2003)
Robot có thể nói chuyện, nhìn nghe nói và hành động như người thật tưởng chừng chỉ có trên phim ành hoặc tiểu thuyết thì giờ đây đã trở thành hiện thực, đó chình là nhờ vào những cống hiến ban đầu của các chuyên gia phát minh người Nhật Bản.
Vào năm 2003, những nhà nghiên cứu robot tại phòng lab "The Intelligent Robotics" thuộc đại học Osaka đã cho ra đời một robot có ký hiệu DER-01 có thề nói chuyện ,thờ và nháy mắt như con người.
Những nghiên cứu khởi đầu đó đã thay đổi đất nước này. Vào mùa hè năm 2015, hầu hết những khach sạn tại Nagasaki đã được áp dụng robot phục vụ cho công việc lễ tân, và khoảng 2 năm trước đó nữa thì Kiboro chính là robot phi hành gia vũ trụ đầu tiên nói chuyện với con người từ vũ trụ. Và tháng vừa rồi Sony đã công bố cho ra đời Robot thú nuôi AIBO có thể vui đùa với con người và sử dụng cộng nghệ đám mây.

Diễn đàn Nhật Bản
3
LINUX / [Centos 6 bug 0009021] Lỗi yum update error rpm_check_debug vs depsolve
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 土, 27/05/2017, 03:40:24 午後 »
# Logs
コード: [Select]
Downloading Packages:
Running rpm_check_debug
ERROR with rpm_check_debug vs depsolve:
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by libmcpp-2.7.2-13.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by libgssglue-0.4-2.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by libmusicbrainz3-3.0.3-7.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by smp_utils-libs-0.98-2.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by smp_utils-0.98-2.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.14)(64bit) is needed by wireless-tools-1:29-9.1.el7.nux.x86_64
libc.so.6(GLIBC_2.15)(64bit) is needed by wireless-tools-1:29-9.1.el7.nux.x86_64
 You could try running: rpm -Va --nofiles --nodigest
Your transaction was saved, rerun it with:
 yum load-transaction /tmp/yum_save_tx-2017-05-27-15-37v99hR1.yumtx

# Nguyên nhân
- Cài đặt gói package rpm không đúng phiên bản. Cài gói rpm của CentOS 7 trên CentOS 6

# Cách sửa lỗi
コード: [Select]
yum remove nux-dextop-release
rpm -Uvh http://li.nux.ro/download/nux/dextop/el6/x86_64/nux-dextop-release-0-2.el6.nux.noarch.rpm
yum update
4
Mẫu giấy tờ, đơn từ, e-mail v.v.. / Re:Mẫu thư trả lời khi được hẹn phỏng vấn
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 月, 15/05/2017, 08:25:53 午前 »
[Phiên bản tiếng Anh trả lời sau khi được hẹn phỏng vấn]

Email Template: “Thank you for inviting me to the interview…”
The following template can be used for email interview invitations:

Dear Mr./Ms. [Recruiter or Hiring Manager],

Thank you for inviting me to the interview for the [Job Title] position at [Company]. I appreciate you considering me for the position and I look forward to meeting you soon.

As per your availability, I would like to schedule the interview on [Day of the Week], [Date] at [Time, AM/PM, Timezone] in the [Company Office] at [Address]. Please let me know if the time and interview location works for you.

I am excited to learn more about the opportunities at [Company]. Thank you for your time and consideration.

Sincerely,

[Your Name]

[Your Phone Number]
5
CẦN BÁN / Thiết bị làm vật liệu không nung ngày nay
« 最新の投稿 by heocon02 投稿日: 金, 28/04/2017, 03:07:47 午前 »
Ngày nay, để thiết kế một dây chuyền phát hành gạch không nung không hề gian nan như trước đây nữa, những dây chuyền tiên tiến cùng với những thiết bị tốt nhất đã được tích hợp để bạn có thể thi công một nhà máy phát hành gạch không nung một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất có thể.

 
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng, Sanwa có thể đưa ra cho bạn 1 dây chuyền đồng bộ hoặc tư vấn và xây dựng theo chính yêu cầu của bạn để bạn có thể chọn cho mình 1 dây chuyền sản xuất gạch không nung phù hợp nhất.
 
 Tùy thuộc vào từng địa phương, từng tiêu chuẩn cũng như nguyên liệu sản xuất để bạn có thể thiết kế một dây chuyền sản xuất gạch không nung hợp lý, nhằm tạo ra được viên gạch phù hợp cả về hình dáng, kích thước cũng như độ bền của gạch.
 Một số chú ý khi chọn địa điểm xây dựng xưởng:
 Việc chọn địa điểm xây dựng nhà máy cũng như máy làm gạch không nung rất quan trọng, nó có thể giảm được tổn phí trên từng viên gạch, Bởi nên bạn cần để ý đến một vài yếu tố như sau:
 – Chọn đích đến gần với các nguồn chất liệu có thể phân thành gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp có nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… nhằm cắt giảm sút chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.
 – Chọn điểm có nguồn nước, điện và tiện cho việc giao thông vận tải để có thể phát triển phát hành và dùng sản phẩm được sản phẩm ngay sau khi gạch vừa ra.
 – Nên chọn vùng ngoại ô, ở xa khu dân cư như vậy sẽ tránh được những tranh giành không đáng có thể xảy ra.
 – Có thể thuê lại các khu nhà xưởng cũ, hoặc các khu xưởng sản xuất mà hiện nay đã ngừng sản xuất nhằm làm giảm nhiều tổn phí đầu cơ lúc đầu. giá tốt nhất là những nhà máy sản xuất gạch mà đã ngưng sản xuất thì càng thêm tiện lợi.

 Địa chỉ: Số 26 đường 19B, Phường Bình An Quận 2,Hồ Chí Minh
 Di động: (+84) 862 515 818 - Hotline: 0909313968
 Email: info@sanwa.com.vn
 maylamgachkhongnung
6
CẦN BÁN / Nơi bán Nấm Linh Chi Mua Ở Đâu đạt chất lượng
« 最新の投稿 by echcon01 投稿日: 木, 27/04/2017, 01:40:17 午前 »
Hoàng Sơn là cở sở phát triển nấm linh chi tốt nhất cao. ở đây bên mình phổ biến công nghệ cao vào quá trinh trông nom, với đội ngũ công nghệ cao nên nấm linh chi Hoàng Sơn có chất lượng nhất cao và cung cấp cho thị trường số lượng lớn và đạt chất lượng nhất rất cao và xử lý được câu hỏi nấm linh chi mua ở đâu số lượng lớn. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân chăm nom tận tình, giúp đỡ khách hàng cách pha chế ra sao để tốt cho sức khỏe, bảo quản bao nhiêu để vật phẩm giữ giá ưu đãi nhất tốt trong lâu đời. duy nhất, nấm linh chi Hoàng Sơn trồng và cung cấp trực tiếp đến khách hàng nên giá tiền phải chăn và tốt nhất tốt hơn. Nấm linh chi mua chỗ nào tốt- chỉ có thể là namlinhchihoangson.vn
Nấm linh chi HOÀNG SƠN là một địa chỉ tin tưởng cho con người và biết tới đến bởi chất lượng sản phẩm củng như thái độ đáp ứng ân cần chu đáo của nhân viên. ta hãy hiểu rõ tổng quan hơn về nấm linh chi hoàng sơn và câu hỏi Nấm Linh Chi Mua Ở Đâu.

Ngày nay, nấm linh chi là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và được đa số mọi người người ưa chuộng nên việc kinh doanh vật phẩm này là một điều tất nhiên và được con người chọn làm vật phẩm buôn bán. Vậy nấm linh chi mua chỗ nào với số lượng lớn là một câu hỏi được nhiều sa lon tìm hỏi.Tác dụng của Nấm linh chi

Những tác dụng của nấm linh chi đã được các nhà khoa học phát hiện và kiểm nghiệm tính cho đến thời khắc này:

 – Đối với hệ tuần hoàn: Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và các biến chứng khác. Có tác dụng đặc biệt trong việc làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

 – Tác dụng của Nấm linh chi với hệ miễn dịch: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoảng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

 – Tác dụng chống dị ứng: nhờ các Acid Ganoderic, Nấm linh chi tác dụng như một chất oxy hóa khử các gốc độc trong cơ thể và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ. Nấm linh chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải nhanh các chất độc kể cả các kim loại nặng.

 – Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Trong Linh Chi có thành phần Polysacchanride giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều chức năng cơ bản của Insulin, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

 – Tác dụng làm đẹp da của Nấm linh chi: Nấm linh chi giúp loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, làm cho da hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.– Đối với hệ bài tiết: Nhóm Sterois trong Nấm linh chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan, ngừng tổng hợp Cholesterol, trung hòa virus, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– Đối với hệ tiêu hóa: Linh Chi giúp làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính.

 – Đối với hệ thần kinh: Làm giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, làm giảm ảnh hưởng của Caffeine, thư giãn cơ bắp. Dùng Nấm linh chi để hỗ trợ trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress sẽ có hiệu quả tốt.

 – Tác dụng hỗ trợ chống ung thư: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể , giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư..

 

Hãy gọi điện với nấm linh chi Hoàng Sơn để biết được nấm linh chi mua chỗ nào có chất lượng nhất tốt. với Hoàng Sơn, không những là chất lượng tốt mà thái độ đáp ứng tốt củng không kém phần quan trọng.

Gọi điện: A sơn: 0963393200

Địa chỉ: Đường Liên Ấp 5-6, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, sài gòn.

Mua nấm linh chi nơi đâu tốt – hãy tìm nấm linh chi Hoàng Sơn.

namlinhchihoanson
7
PHP / Nguồn tham khảo dành cho ngôn ngữ lập trình PHP
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 木, 13/04/2017, 11:52:26 午前 »
Sebastian Bergmann created PHPUnit.
https://sebastian-bergmann.de/

Packagist: Quàn lý packages PHP
https://packagist.org/

Composer: Quản lý mã nguồn mở dành cho ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP
https://getcomposer.org/
8
Wordpress / Cài đặt và quản lý Wordpress với Composer
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 木, 13/04/2017, 06:39:10 午前 »
Từ khóa:  cài đặt, quản lý, wordpress, composer

1. Tải composer về và cài đặt wordpress
コード: [Select]
# Tải composer bằng câu lệnh curl
curl -sS https://getcomposer.org/installer | php
9
QUẢNG CÁO / QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN
« 最新の投稿 by zcolennaoz 投稿日: 木, 13/04/2017, 01:26:34 午前 »
• CÔNG TY CUNG CẤP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG TỰ VẬN HÀNH :
 Từ những khâu cấp cân liệu, cấp cân xi măng, trộn nhiên liệu tự động, phát triển gạch tự vận hành, đưa vật phẩm ra ngoài và bố trí xuống theo chế độ điều chỉnh PLC được tự động hoàn toàn. nói chung thì quá trình phát triển của Dây chuyền sx gạch không nung máy ép gạch không nung tự động tương đối đơn giản nhưng mang lại kết quả cao nhất và thích hợp với các dự án đầu cơ ở quy mô lớn với năng suất và giá ưu đãi nhất vượt bậc.
 


 

 
 – Phương pháp thực hiện như sau:
 Bước 1: Giải quyết vật liệu.
   + Nguyên vật liệu: mạt đá, cát, xỉ than , đất sỏi, đất đồi, …được phân loại, nếu thành phần hạt thô và lớn sẽ được sàn lọc hoặc nghiền nhỏ (kích thước hạt ≤ 5mm là chuẩn). Sau khi nghiền thì được dữ trữ ở kho bãi tập kết để tiện cho việc trộn cấp phối.
   + Vật liệu ( Xi măng, nước) cũng được cất trữ tại kho bãi chứa nguyên liệu.

 Bước 2: Cấp nguyên liệu vào Dây chuyền sx gạch không nung: Các phễu chứa liệu, băng tải liệu, cân định lượng, bộ hận cài dặt phối liệu. Sau khi nguyên liệu được cấp đầy đủ vào các phiễu chứa (nhờ máy xúc), một phần nguyên vật liệu được đưa xuống ban cân theo các bước phối trộn đã lắp đặt từ trước đó (cấp phối bê tông đã quy định). Qua công đoạn này, nguyên liệu sẽ được cấp theo phương pháp phối trộn đã được cài đặt.

 Bước 3: Trộn đều các chất liệu của dây chuyền sản xuất gạch không nung:Các cốt liệu (mạt đá), nước và xi măng cũng được đưa vào máy trộn một cách hoàn toàn tự vận hành theo điều lệ cấp phối. tiếp đó thì vật liệu được trộn ngấu đều theo thời gian đã lắp ráp. Sau đó hỗn hợp được tự động đưa vào ngăn phân loại nguyên vật liệu ở Địa thế máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải chuyền.
 Ở địa bàn chứa khay (pallet) làm đế trong quá trình ép và chuyển gạch thành sản phẩm ra khỏi dây chuyền. Khay này có thể làm bằng nhựa tổng hợp siêu bền và chịu tải nén, rung động lớn.

 Bước 4 : Máy tạo hình gạch: Hệ thống thủy lực, máy vận hành theo chế độ ép gắn kết với rung tạo ra lực rung ép rất lớn để hình thành lên các viên gạch block đồng đều, đạt tốt nhất cao với độ ổn định tốt. Cùng với việc phối trộn vật liệu, bộ phận tạo hình nhờ ép rung này là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra vật phẩm gạch theo như sở thích.

 Bước 5: Tự vận hành ép mặt cho gạch:Là bộ phận giúp tạo màu bề mặt cho gạch tự chèn. Nó sẽ trở lên không cần thiết nếu ta không muốn phát hành gạch tự chèn, gạch kiến trúc.

 Bước 6: Tự vận hành chuyển và xếp gạch:
 
 Là máy tự vận hành chuyển và xếp từng khay gạch vào vị trí định trước một cách tự vận hành hóa. Theo đó mà ta có thể chuyển gạch vừa phát hành ra hoặc tự động chuyển vào máy sấy tùy theo mô hình phát triển.
 
 • DIỄN GIẢI QUI TRÌNH sản xuất:
  – Nguyên vật liệu cấp thiết để tạo ra.
  - Vật liệu chính tính năng trong quá trình sản xuất là những nguyên liệu tận dụng sẵn có như: cát, mạt đá, xỉ than, xi măng PC40, nước .
 

Địa chỉ: Số 26 đường 19B, Phường an ninh, Quận 2, TP thành phố hồ chí minh
 Di động: (+84) 862 515 818 - Hotline: 0909.313.968 - 0933.139.681
 Email: info@sanwa.com.vn

 sanwavn
10
LINUX / [Fixed]Báo lỗi 503 sau khi restart Jenkins trên CentOS
« 最新の投稿 by admin 投稿日: 水, 12/04/2017, 12:07:07 午後 »
Kiểm tra phiên bản của java trên server
コード: [Select]
$ java -version

java version "1.7.0_131"

Cập nhật java lên phiên bản 1.8
コード: [Select]
$ yum install java-1.8.0-openjdk-devel

# thiết lập server với phiên bản java 1.8
$ alternatives --config java

$ java -version

openjdk version "1.8.0_121"
OpenJDK Runtime Environment (build 1.8.0_121-b13)
OpenJDK 64-Bit Server VM (build 25.121-b13, mixed mode)

Khởi động lại jenkins
コード: [Select]
service jenkins restart
ページ: [1] 2 3 ... 10