Thiết bị làm vật liệu không nung ngày nay

  • 0 投稿数
  • 261 参照数

0 メンバーさんと、1 ゲストさんが、このスレッドを見ています。

*

オフライン heocon02

  • Binh nhì
  • *
  • +0/-0
  • Tốc độ thông tin, Giá trị kiến thức
Thiết bị làm vật liệu không nung ngày nay
« 投稿日:: 金, 28/04/2017, 03:07:47 午前 »


Ngày nay, để thiết kế một dây chuyền phát hành gạch không nung không hề gian nan như trước đây nữa, những dây chuyền tiên tiến cùng với những thiết bị tốt nhất đã được tích hợp để bạn có thể thi công một nhà máy phát hành gạch không nung một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất có thể.

 
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng, Sanwa có thể đưa ra cho bạn 1 dây chuyền đồng bộ hoặc tư vấn và xây dựng theo chính yêu cầu của bạn để bạn có thể chọn cho mình 1 dây chuyền sản xuất gạch không nung phù hợp nhất.
 
 Tùy thuộc vào từng địa phương, từng tiêu chuẩn cũng như nguyên liệu sản xuất để bạn có thể thiết kế một dây chuyền sản xuất gạch không nung hợp lý, nhằm tạo ra được viên gạch phù hợp cả về hình dáng, kích thước cũng như độ bền của gạch.
 Một số chú ý khi chọn địa điểm xây dựng xưởng:
 Việc chọn địa điểm xây dựng nhà máy cũng như máy làm gạch không nung rất quan trọng, nó có thể giảm được tổn phí trên từng viên gạch, Bởi nên bạn cần để ý đến một vài yếu tố như sau:
 – Chọn đích đến gần với các nguồn chất liệu có thể phân thành gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp có nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… nhằm cắt giảm sút chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.
 – Chọn điểm có nguồn nước, điện và tiện cho việc giao thông vận tải để có thể phát triển phát hành và dùng sản phẩm được sản phẩm ngay sau khi gạch vừa ra.
 – Nên chọn vùng ngoại ô, ở xa khu dân cư như vậy sẽ tránh được những tranh giành không đáng có thể xảy ra.
 – Có thể thuê lại các khu nhà xưởng cũ, hoặc các khu xưởng sản xuất mà hiện nay đã ngừng sản xuất nhằm làm giảm nhiều tổn phí đầu cơ lúc đầu. giá tốt nhất là những nhà máy sản xuất gạch mà đã ngưng sản xuất thì càng thêm tiện lợi.

 Địa chỉ: Số 26 đường 19B, Phường Bình An Quận 2,Hồ Chí Minh
 Di động: (+84) 862 515 818 - Hotline: 0909313968
 Email: info@sanwa.com.vn
 maylamgachkhongnung